Hotline / Zalo: 0977401141 để được giá tốt

EN VI
EN VI
Giới thiệu TATA 1
Founder của TATA bà Mai Phạm

Người TATA Trung thực - thẳng thắng - thật thà Tận tâm - Tận tình - Nói được là phải làm được - Không ngừng học hỏi, không ngừng tìm tòi và phát triển

Founder - Ms.Mai Phạm

Là một trong những công ty sinh sau đẻ muộn trong một nghành thời trang đồng phục cạnh tranh đầy khốc liệt, Ban lãnh đạo TATA VINA chúng tôi hiểu được để tồn tại và phát triển trong nên kinh tế  ngày nay chính là ở THÁI ĐỘ LÀM VIỆC – CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM – DỊCH VỤ. Chính vì vậy sự TẬN TÂM – SÁNG TẠO là những yếu tố then chốt, luôn luôn được ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách.

 Tận tâm phục vụ – TATA VINA hiểu rằng Một sản phẩm tốt, một dịch vụ 5 * luôn bắt nguồn từ  Đội ngũ nhân viên yêu nghề và luôn mong muốn sản xuất ra những sản phẩm đẹp, chất lượng và đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

TATA VINA được định vị để trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp đồng phục cho nhà hàng khách sạn, các trung tâm ngoại ngữ, trường mầm non và các hệ thống kinh doanh chuỗi F&B . 

Ngoài ra,  TATA VINA còn tự hào là đơn vị xuất khẩu đồng phục sang các nước khác trên thế giới như : Mỹ, Australia, Canada …

Để có được những thành công trên Tata đã không ngừng hoàn thiện và cải tiến về mẫu mã thiết kế mới lạ, chất liệu và kiểu dáng đa dạng, Nhằm mang tới quý đối tác , khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi xây dựng thương hiệu đồng phục TATA VINA dựa trên ba giá trị cốt lõi đó là:

TATA & Sự phát triển bền vững

Với định hướng trở thành một công ty hàng đầu trong nghành thiết kế và sản xuất tạp dề nói riêng và đồng phục nói chung. chúng tôi nhận thức rõ về sự phát triển bền vững của công ty chúng tôi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự hợp tác của quý đối tác, khách hàng cũng như nhà cung cấp của chúng tôi.

Chính vì vậy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG là 2 yếu tố hàng đầu, phải luôn NÓI ĐƯỢC & LÀM ĐƯỢC, nói đi đôi với làm .

Người TATA luôn yêu nghề

Có thể nói rằng nghề may là một nghề rất nhiều thử thách, khó khăn và cạnh tranh khốc liệt.

Tuy nhiên, cũng chính đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn là những người có niềm đam mê sâu sắc với nghề nên chúng tôi sẽ là những người cuối cùng bỏ cuộc.

Người TATA Tinh thần học hỏi cao

Tinh thân học hỏi giúp chúng tôi luôn cập nhật được những đổi mới trong ngành cũng như sự phát triển của các ngành khác để kịp thời đổi mới sản xuất, đổi mới dịch vụ và đổi mới chính con người để đạt được sự phát triển bền vững theo thời gian.

Hơn 5 năm qua Tata Vina đã được sự tin tưởng từ các đối tác và Quý Khách hàng. Đó cũng là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất cho thị trường đồng Phục tại Việt Nam và một phần cho thị trường xuất khẩu.

Các dòng sản phẩm chính TATA:

Tạp Dề

 • Tạp dề Kaki
 • Tạp dề Jean
 • Tạp dề may sẵn

Áo Thun Đồng Phục

 • Áo thun đồng phục công ty
 • Áo thun đồng phục trường học
 • Áo thun quảng cáo, sự kiện
 • Áo thun chạy bộ

Đồng Phục

 • Đồng phục công ty
 • Đồng phục công sở
 • Đồng phục mần non
 • Đồng phục trung tâm ngoại ngữ
 • Đồng phục nhà hàng khách sạn
 • Đồng phục công nhân

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH TATA VINA

SDT: 0977.401.141

Email: tatavina.com@gmail.com

Phân xưởng 1: 371/7 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM.

VPDD : 688/24C Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, HCM.

BÁO GIÁ NHANH