EN VI
EN VI
maitapde
Mai phạm - Founder and CEO

Trung thực - thẳng thắng - thật thà Tận tâm - Tận tình - Nói được là phải làm được - Không ngừng học hỏi, không ngừng tìm tòi và phát triển

Founder - Ms.Mai Phạm

Maimay là 1 thương hiệu may mặc của CÔNG TY TNHH TATAVINA.

Được thành lập từ tháng 10/2018, chúng tôi đã bắt đầu kinh doanh mảng ĐỒNG PHỤC cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, quán cà phê.

Sau hơn một năm hoạt động chúng tôi nhận thấy TẠP DỀ là một mảng sản phẩm mà tại thị trường việt nam chưa có công ty nào khai thác, phát triển và nhìn nhận đúng giá trị của sản phẩm.

Vì vậy, năm 2019 chúng tôi bắt đầu nghiên cứu và sản xuất tạp dề theo đơn đặt hàng, từ những đơn hàng rất nhỏ 10 cái , 5 cái hay thậm chí 1 cái chúng tôi cũng nhận và cố gắng làm tốt nhất có thể.

Ban đầu, cũng có rất nhiều khó khăn vì tạp dề thì rất dễ may, dễ hơn nhiều so với các sản phẩm khác, nhưng điều gây trở ngại lớn nhất đó là về việc tìm kiếm nguồn nguyên phụ liệu để làm khoen, móc, dây, khoá, đinh tán và rất nhiêu vật liệu khác liên quan.

Sau hơn 3 năm thành lập và tìm tòi nghiên cứu cũng như phát triển với định hướng trở thành nhà sản xuất và cung cấp tạp dề hàng đầu việt nam. Chúng tôi đã phần nào tự tin với sản phẩm cũng như dịch vụ của mình để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Để trở thành người giỏi nhất ở một lĩnh vực nào đó đòi hỏi chúng tôi phải luôn nỗ lực không ngừng, cải tiến liên tục, sáng tạo mỗi ngày và thấu hiểu khách hàng cũng những đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lí nhất.

Những sản phẩm tạp dề chúng tôi đang cung cấp trên thị trường gồm : Tạp dề kaki, tạp dề da, tạp dề phục vụ, tạp dề đầu bếp, tạp dề nail, tạp dề baber.. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận may các loại đồng phục khác như : áo bếp, nón bếp, nón kết, áo thun, áo sơ mi, đồ bảo hộ..v..v..

Từ năm 2023, sau khi đã phần nào hiểu rõ sản phẩm tạp dề chúng tôi sẽ lấn sân để nghiên cứu và sản xuất sản phẩm áo bếp, khăn ăn, nón bếp, túi tote, túi da để có thể phục vụ được nhu cầu của quý khách một cách đa dạng nhất.

Đồng thời nhận thấy mong muốn của những khách hàng lẻ chúng tôi sẽ phát triển thêm mảng bán lẻ để phục vụ nhu cầu mua lẻ hoặc mua làm quà tặng của quý khách.

MAIMAY xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã luôn tin yêu và ủng hộ thương hiệu tạp dề của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến, cải thiện để đem lại cho quý khách những trải nghiệm đáng giá nhất ./.

TATA & Sự phát triển bền vững

Với định hướng trở thành một công ty hàng đầu trong nghành thiết kế và sản xuất tạp dề nói riêng và đồng phục nói chung. chúng tôi nhận thức rõ về sự phát triển bền vững của công ty chúng tôi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự hợp tác của quý đối tác, khách hàng cũng như nhà cung cấp của chúng tôi.

Chính vì vậy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG là 2 yếu tố hàng đầu, phải luôn NÓI ĐƯỢC & LÀM ĐƯỢC, nói đi đôi với làm .

Người TATA luôn yêu nghề

Có thể nói rằng nghề may là một nghề rất nhiều thử thách, khó khăn và cạnh tranh khốc liệt.

Tuy nhiên, cũng chính đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn là những người có niềm đam mê sâu sắc với nghề nên chúng tôi sẽ là những người cuối cùng bỏ cuộc.

Người TATA Tinh thần học hỏi cao

Tinh thân học hỏi giúp chúng tôi luôn cập nhật được những đổi mới trong ngành cũng như sự phát triển của các ngành khác để kịp thời đổi mới sản xuất, đổi mới dịch vụ và đổi mới chính con người để đạt được sự phát triển bền vững theo thời gian.

Hơn 5 năm qua Tata Vina đã được sự tin tưởng từ các đối tác và Quý Khách hàng. Đó cũng là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất cho thị trường đồng Phục tại Việt Nam và một phần cho thị trường xuất khẩu.

Các dòng sản phẩm chính TATA:

Tạp Dề 

 • Tạp dề Kaki
 • Tạp dề Jean
 • Tạp dề da 
 • Tạp dề chống thấm

Áo Thun Đồng Phục

 • Áo thun đồng phục cổ tròn
 • Áo thun đồng phục có cổ
 • Đồng phục nhà hàng
 • Đồng phục quán cà phê

Các sản phẩm khác

 • Nón 
 • Khăn ăn
 • Khăn trải bàn
 • Áo bếp
 • Túi tote
 • Các sản phẩm may mặc theo yêu cầu khác. 

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH TATA VINA

SDT: 0977401141 ( Ms. Mai)

Email: tatavina.com@gmail.com

VPDD và showroom trưng bày : 31B Bàu Cát 3, Phường 14, Quận Tân Bình

BÁO GIÁ NHANH